Công ty sản xuất các loại muối đạt tiêu chuẩn xuất khẩu - CTY MÔI TRƯỜNG E.U.C - 0933 425 239

 • 23585139520
 • 23585139520
0 1
Công ty sản xuất các loại muối đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

        Công ty sản xuất các loại muối đạt tiêu chuẩn xuất khẩu là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp muối chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước. Công ty Thái Long Vina tự hào là đơn vị có vị thế cao trong những năm qua với lĩnh vực này

 

Giới thiệu về công ty sản xuất muối


       Công ty Thái Vina là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất muối tại Việt Nam. Công ty với kinh nghiệm trên 30 năm trong ngành công nghiệp muối. Với sự nỗ lực và tâm huyết trong công việc, công ty đã xây dựng được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường.

 

Công ty sản xuất các loại muối

 

      Sản phẩm muối của công ty bao gồm các loại muối biển, muối tinh và muối Epsom. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên và đảm bảo chất lượng cao. Muối của công ty Thái Vina không chỉ được sử dụng trong ẩm thực mà còn có nhiều ứng dụng trong y tế và thẩm mỹ.

      Quy trình sản xuất muối của công ty được thực hiện với công nghệ hiện đại và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra và đóng gói đầy đủ trước khi đưa ra thị trường.

 

>>>>Xem thêm: Nhà cung cấp muối trắng giá sỉ - an toàn, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng

 

Sản phẩm muối của công ty


Muối biển

       Muối biển là loại muối được sản xuất từ nước biển. Muối biển của công ty Thái Vina được sản xuất từ các vùng biển sạch và không bị ô nhiễm. Muối biển có nhiều khoáng chất và độ mặn tự nhiên, được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực và y tế.

 

Muối tinh

      Muối tinh là loại muối được sản xuất từ các mỏ muối khai thác trên đất liền. Loại muối này có hàm lượng khoáng chất cao và độ mặn thấp hơn so với muối biển. Muối tinh của công ty Thái Vina được sản xuất với công nghệ tiên tiến và đảm bảo chất lượng cao.

 

Công ty sản xuất các loại muối

 

Muối Epsom

       Muối Epsom là loại muối được sản xuất từ khoáng chất magnesium sulfate. Loại muối này được sử dụng trong y tế và thẩm mỹ. Muối Epsom của công ty Thái Vina được sản xuất với công nghệ hiện đại và đảm bảo chất lượng cao.

 

Thông tin về quy trình sản xuất muối


      Quy trình sản xuất muối của công ty Thái Vina được thực hiện với công nghệ hiện đại và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Quy trình sản xuất bao gồm các bước sau:

 

   • Lấy nước biển hoặc khoáng chất tinh khiết làm nguyên liệu
   • Thải bỏ các tạp chất và vi sinh vật có hại
   • Chưng cất nước biển hoặc hơi nước để tách muối
   • Lọc và khử trùng muối
   • Đóng gói và kiểm tra chất lượng sản phẩm

 

       Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra trước khi đưa ra thị trường để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Quy trình sản xuất muối của công ty Thái Vina được thực hiện theo các tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng cao. Ngoài ra, công ty cũng luôn nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới nhằm cải tiến quy trình sản xuất và đưa ra những sản phẩm muối tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Điểm nổi bật của công ty sản xuất muối đạt tiêu chuẩn xuất khẩu


      Tiêu chuẩn xuất khẩu là tiêu chuẩn được đưa ra để đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với yêu cầu của thị trường quốc tế. Việc sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đạt tiêu chuẩn này đem lại lợi ích về mặt kinh tế và thương mại cho doanh nghiệp.

      Các tiêu chuẩn xuất khẩu được đưa ra bao gồm các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường, quản lý sản xuất và đóng gói sản phẩm, và các yêu cầu khác liên quan đến thị trường xuất khẩu.

 

Công ty sản xuất các loại muối

 

Công ty sản xuất muối đạt tiêu chuẩn xuất khẩu như thế nào?

       Công ty Thái Vina đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết để sản xuất và xuất khẩu muối đến các thị trường quốc tế. Quy trình sản xuất của công ty được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo độ an toàn và vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, công ty cũng sử dụng các nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

      Công ty Thái Vina đã đạt được các chứng nhận tiêu chuẩn xuất khẩu như: VietGAP, HACCP, ISO 22000: 2018, HALAL, FDA, Kosher, và SGS. Đây là các chứng nhận quan trọng cho các sản phẩm muối của công ty, đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng được các yêu cầu của thị trường quốc tế.

 

>>>>>Xem thêm: Công ty cung ứng muối các loại: Đối tác đáng tin cậy của bạn

 

Những lợi ích khi sử dụng muối của công ty đạt tiêu chuẩn xuất khẩu


       Sử dụng muối của công ty Thái Vina đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm và đáp ứng được các yêu cầu của thị trường quốc tế. Đồng thời, muối của công ty cũng có giá trị dinh dưỡng cao và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ẩm thực và y tế.

 

Công ty sản xuất các loại muối

 

       Ngoài ra, việc sử dụng sản phẩm muối của công ty Thái Vina đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cũng đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tăng cường xuất khẩu và mở rộng thị trường. Điều này không chỉ là lợi ích cho công ty mà còn cho toàn bộ ngành công nghiệp muối của Việt Nam.

 

Tổng kết


       Công ty Thái Vina là một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất muối tại Việt Nam. Công ty đã xây dựng được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường nhờ vào sản phẩm muối chất lượng cao và đáp ứng được các tiêu chuẩn xuất khẩu. Muối của công ty được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên và được kiểm tra chất lượng đầy đủ trước khi đưa ra thị trường.

      Các sản phẩm muối của công ty bao gồm muối biển, muối tinh, muối Himalaya và muối Epsom. Tất cả các sản phẩm đều có giá trị dinh dưỡng cao và có nhiều ứng dụng trong ẩm thực, y tế và thẩm mỹ.

     Quy trình sản xuất muối của công ty Thái Vina được thực hiện với công nghệ hiện đại và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty đã đạt được các chứng nhận tiêu chuẩn xuất khẩu quan trọng như VietGAP, HACCP, ISO 22000: 2018, HALAL, FDA, Kosher, và SGS.

 

Công ty sản xuất các loại muối

 

     Việc sử dụng sản phẩm muối của công ty Thái Vina đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, đồng thời đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam. Công ty Thái Vina sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm muối mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khách hàng.

     Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty sản xuất muối đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng cao, hãy liên hệ với công ty Thái Vina để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm muối tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất muối, công ty Thái Vina cam kết sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

 

>>>>Xem thêm: Công ty sản xuất muối tinh khiết với giá cả hợp lý và cạnh tranh


Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thái Long ViNa

 

Địa chỉ: 79/3 Phan Văn Trị, P. 14, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Đại lý phân phối: Kp Bình Phước B, P. Bình Chuẩn, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

 

Điện thoại: 08. 35163286 - Fax : 08. 62942936

 

Hotline: 0909 320 880 - Mr. Trị

 

Email: http://muoithailong.com.vn

Tin liên quan
hỗ trợ trực tuyến
 • Anh Lộc

  0903 824 480

    
 • Anh Sĩ

  0908 825 256

    
 • Anh Trị

  0909 320 880